Video

LÝ GIẢI TẠI SAO ĐÁ #MACASITE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM ĐẾN VẬY


 Với những tín đồ thời trang sành sỏi về #trang_sức_Thái_lan thì chắc chắn không còn xa lạ gì với dòng TRANG SỨC BẠC GẮN ĐÁ MACASITE . Loại đá này không chỉ giúp chế tác ra những món đồ trang sức độc đáo, hơn hết nó còn là phụ kiện tôn vinh nét đẹp cơ thể người phụ nữ.

 Đá macasite loại đá khoáng chất được khai thác từ lòng đất rất phổ biến để chế tác trang sức. Loại đá này có màu sắc giống với khoáng vật “Iron Pyrite” có màu ánh kim và sắc vàng đồng đặc trưng. Đá macasite còn được biết đến với một tên gọi khác “đá của lửa” bởi nó mang một vẻ đẹp rất đặc trưng. Mỗi sản phẩm trang sức bạc gắn đá Marcasite đều mang phong cách #sangtrọng và độc đáo rất riêng biệt và vô cùng thu hút.

 #Nữ_hoàng_sông_Nile_Cleopatra cũng đeo trang sức gắn đá Mascasite thay vì chọn các loại trang sức đắt tiền khác. Bởi bà tin rằng loại đá này là phương thức giúp người phụ nữ giữ được tuổi thanh xuân, nhan sắc, đồng thời loại đá này còn giúp tinh thần luôn thư thái.

Trang sức đá macasite ngày càng được biết đến rộng rãi hơn, không chỉ bởi thiết kế độc đáo, TINH XẢO , SANG TRỌNG VÀ ĐẦY CHẤT NGHỆ THUẬT mới mẻ mà nó còn rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Trong đó phổ biến nhất là #đồnghồbạc ngoài ra còn có nhẫn, lắc tay, mặt bạc và thật sự có rất nhiều món đồ cho bạn lựa chọn.

BẠC SQB CAM KẾT:
 ✨ Chất lượng sp chuẩn bạc nguyên chất 92.5% có kiểm định.
 ✨ Dịch vụ và bảo hành luôn dẫn đầu giữ chân mọi khách hàng.
 ✨ Sản phẩm nhập khẩu Thái Lan do các nghệ nhân chế tác 
------------------
#BạcSQB – Trang sức Bạc quyến rũ đẳng cấp, Bạc nguyên chất có kiểm định.
#Shop_174 Mã mây - Hoàn kiếm - Hà Nội
#Shop_2190E Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
#inboxm.me/bacsqb
#tel: (043)926.44.96 - 0979.41.9966.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: