Tin tức

TRANG SỨC BẠC THÁI ĐEN - SỨC HÚT KỲ BÍ

Bạc được xử lý bởi công nghệ oxy hóa cao tạo nên màu đen xen kẽ với màu trắng của bạc. Nhiều người thích màu khói bạc bị oxy hóa hơn màu sáng bóng ban đầu của nó. Màu đen của bạc được các nghệ nhân kiểm soát trong suốt quá trình oxy hoá nên nó rất bền theo thời gian bạn sử dụng. Một điểm nổi bật của Bạc Thái đen là khi bạn đánh bóng nó, các bề mặt nổi lên trở nên sáng bóng trong khi các bề mặt lõm đen tạo nên một hiệu ứng loang lổ rất đặc biệt.

Trên thị trường nói chung, các sản phẩm trang sức bạc thường được làm từ bạc 925 tức là trong thành phần có 92.5% là bạc nguyên chất và 7.5% là các kim loại khác ( thường là đồng ) để tạo nên độ cứng nhất định cho trang sức nhưng vẫn giữ được chất lượng và giá trị của bạc. Tại Trang Sức Quý Bà - Bạc SQB dòng sản phẩm làm từ Bạc Thái Đen nguyên chất được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng như một vật dụng làm tôn thêm vẻ đẹp và hỗ trợ sức khỏe.

Bạc được xử lý bởi công nghệ oxy hóa cao tạo nên màu đen xen kẽ với màu trắng của bạc. Nhiều người thích màu khói bạc bị oxy hóa hơn màu sáng bóng ban đầu của nó. Màu đen của bạc được các nghệ nhân  kiểm soát trong suốt quá trình oxy hoá nên nó rất bền theo thời gian bạn sử dụng. Một điểm nổi bật của Bạc Thái Đen là khi bạn đánh bóng nó, các bề mặt nổi lên trở nên sáng bóng trong khi các bề mặt lõm đen tạo nên một hiệu ứng loang lổ rất đặc biệt nhưng không tạo cảm giác rối mắt. Bạn vẫn cảm nhận được sự tinh xảo và vẻ đẹp hấp dẫn trong từng chi tiết. Công nghệ oxy hoá Bạc Thái đen thường được thực hiện trong các hoạ tiết nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ của đồ trang sức thủ công như khuyên tai, hạt, dây chuyền bạc, mặt dây chuyền bạclắc tay bạc, nhẫn bạc.

Nó cũng thường được sử dụng để tái tạo lại giao diện của trang sức bạc cổ.  Các sản phẩm được chế tác tinh xảo đặc biệt phù hợp những sản phẩm đầy nam tính và làm nổi bật cá tinh của nam giới. Có thể nói kỹ thuật chế tác trang sức BẠC THÁI (đặc biệt là trang sức Bạc Thái đen) hiên nay chưa có đất nước nào có thể học được và nó trở thành nét đặc trưng, tinh hoa của của đất nước Thái Lan xinh đẹp.

BẢO HÀNH và LÀM SẠCH vĩnh viễn
Xuất xứ : Thái Lan

Bạc SQB
Shop 1: 74 Mã Mây - Hoàn Kiếm 
Shop 2: 190E Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 04.39264496 - 0979.41.99.66 - 0945.90.93.98

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: