Tin tức

Những điều lý thú giúp Vòng Charm thu hút mọi ánh nhìn !

Khoác lên mình bản thiết kế với vẻ độc đáo và khác lạ, không hề đụng hàng với bất kỳ loại trang sức phụ kiện nào, Vòng tay Charm muôn vàn kiểu dáng đang chiếm hữu được lòng yêu thích từ những tín đồ làm đẹp. Mang cảm hứng từ vẻ cổ điển, nữ tính lẫn sang trọng, phù hợp với một nữ nhân xinh xắn, một cô Nàng ưa nét dịu dàng hay ngay cả phong cách cá tính cũng được Vòng tay Charm toát ra khí chất cho phái nữ.

Lật lại kí ức, ngay từ thời tiền sử, con người chúng ta đã biết thu lượm những vỏ sò, mảnh gỗ nhỏ có hình dạng đặc biệt hoặc xương động vật kết lại thành chiếc vòng để phòng vệ bằng cách mang theo bên mình. Qua đó, theo dòng chảy của thời gian, những vòng tay trở thành vật nhận dạng riêng của mỗi người. Dấu ấn rõ nét cho sự hình thành của Vòng tay Charm được khởi nguồn từ thời Ai Cập cổ đại, khi mà các nhà khảo cổ học khai quật được những viên đá quý hiếm được đính vàng bạc và chạm khắc vô cùng tinh xảo, chôn cất trong lăng mộ của Pharaoh.

Chẳng phải lẽ ngẫu nhiên mà chiếc Vòng tay Charm lại mang trong mình sức hút mãnh liệt đến như thế. Một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho những chiếc vòng charm hơn bất kỳ món trang sức nào khác, đó chính là bản thân Nàng có thể săn tìm và thiết kế nên một chiếc Vòng Charm theo sở thích, để tôn lên nét cá tính riêng biệt của mình.

Không đơn thuần chỉ là một sự lựạ chọn, mà ẩn chứa đằng sau chiếc Vòng Charm được tạo thành từ những hạt Charm bé nhỏ đó là cả một câu chuyện ngọt ngào, đầy thi vị về tình yêu và cuộc sống dựa trên những cảm nhận của mỗi người. Qua đó, toát nên ma lực quyến rũ, hút lấy mọi nhìn của đối phương ngay từ phút giây đầu tiên chạm mặt.

=============================
★BẢO HÀNH & LÀM SẠCH VĨNH VIỄN
★ ĐÁ TỰ NHIÊN BẢO HÀNH 5 NĂM
★MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BẠC 92.5% (bằng máy phổ kế)
★ĐỀN BÙ 200% nếu khách hàng phát hiện không đúng chất lượng cam kết.
★CAM KẾT đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày.
Xem hàng trực tiếp tại :
#BạcSQB: TRANG SỨC BẠC NHẬP KHẨU THÁI LAN
#Shop_1: 74 Mã mây - Hoàn kiếm - Hà Nội
#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
#inbox: m.me/bacsqb
#tel: (0243)926.44.96 - 0979.41.9966.
#Web : www.bactrangsuc.com

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: