Tin tức

MỆNH KIM HỢP VỚI LOẠI ĐÁ PHONG THỦY NÀO?

Cũng như người thuộc mệnh Hỏa, Thủy, Thổ, người mệnh Kim cũng có những loại đá quý phù hợp, hỗ trợ tương sinh, giúp cho người mệnh Kim phất lên trong công việc, làm ăn và sức khỏe. Trong bài viết này chúng ta hãy thử tìm hiểu về người thuộc mệnh Kim và loại đá phong thủy phù hợp nhé!

I. Người mệnh Kim có tính cách như thế nào?

Người mệnh Kim là những người thường có sự kiên định, ẩn sâu bên trong là sự sắt đá. Luôn tự đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu. Khi họ đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Những người mệnh Kim thường sinh năm:

Bạch Lạp Kim: sinh năm 1940, 1941
Sa Trung Kim: sinh năm 1954, 1955
Kim Bạch Kim: sinh năm 1962, 1963
Thoa Xuyến Kim: sinh năm 1970, 1971
Hải Trung Kim: sinh năm 1984, 1985
Kiếm Phong Kim: sinh năm 1992, 1993
Bạch Lạp Kim: sinh năm 2000, 2001

II. Màu sắc và màu đá phong thủy hợp với mạng Kim

a, Màu sắc

- Người mệnh Kim muốn sở hữu sức mạnh dẻo dai, đạt được thành công, may mắn trong công việc thì khi chọn đá phong thủy cần tuân theo quy luật ngũ hành. Các mối quan hệ tương sinh, tương khắc là điều vô cùng quan trọng.

- Xét về sự hòa hợp thì người thuộc mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu tương hợp với mệnh sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Màu trắng, xám và ghi sinh ra để dành cho bạn.

- Ngoài ra, người mệnh Kim có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây. Do họ có thể khắc chế được màu của Mộc.

- Nhưng xét về góc độ tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy hay thiêu đốt bởi lửa. Chính vì vậy mà người thuộc mệnh này cần tránh sử dụng đá mang màu của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

b, Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Đá tự nhiên trải qua hàng nghìn năm để hình thành nên sở hữu dương khí rất mạnh, chứ nguồn năng lượng lớn. Nên sở hữu đá phong thủy mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh phù hợp với người mệnh Kim nhất. Nguồn năng lượng cực mạnh và tốt trong đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi trên công danh, ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe.

Một số công dụng đặc biệt của đá thạch anh

- Thanh nhiệt, hạ sốt
- Giúp điều hòa hệ thống tuần hoàn, hệ thần kinh của cơ thể
- Kháng viêm, chống sung
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi
- Giúp tập trung tư tưởng, đặc biệt với những bạn chểnh mảng
- Các sản phẩm từ đá thạch anh dành cho người mệnh Kim

Đá thạch anh có nhiều sắc thái: không màu trong suốt, hay màu trắng…Với loại không màu và trong suốt thường được biết đến là thạch anh pha lê. Nó tượng trung cho sự tinh khiết nên dễ dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang của cơ thể.

- Người thuộc mệnh Kim khi sử dụng sản phẩm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận được nguồn năng lượng lớn giúp cơ thể nhanh bình phục khi ốm, ổn định hệ thống thần kinh…

- Khí quang của thạch anh trắng rất thanh và mát có tác dụng tốt giúp ức chế các nguồn năng lượng có tính năng động như: căng thẳng, mệt mỏi, bệnh cao huyết áp…Sử dụng đá thạch anh trắng giúp bạn cân bằng tâm sinh lý, điều này chưa được khoa học chứng minh. Nhưng qua quá trình sử dụng, người thuộc mệnh Kim đều cảm thấy vậy.

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về người mệnh Kim và loại đá phù hợp nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phong thủy và các cung mệnh.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: