Tin tức

Khéo léo chọn Trang sức gì để người Mệnh Thuỷ có đường đời như ý?

Người mệnh Thuỷ tạo ấn tượng mạnh mẽ, chinh phục đối phương bằng bản tính kiên trì và nhẫn nại. Phải công nhận rằng, chẳng ai sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo và thông minh như người mệnh Thuỷ. Nên không gì khó hiểu khi họ có thể dễ dàng bước đến nấc thang thành công dù chông gai gian khó.

Để có được đường công danh hanh thông và thuận lợi, hướng tới điều may xua đi điều xủi, người mệnh Thuỷ cần đặc biệt chú ý đến những điều kiêng kỵ trong cuộc sống hằng ngày, ngay cả chọn Trang sức phụ kiện tô điểm cho bản thân.

Tôn lên dấu ấn tuyệt vời trong tính cách của người mệnh Thuỷ, sắc màu Đen thể hiện vẻ mạnh mẽ và quyết liệt như chính khí chất mà người mệnh Thuỷ bộc lộ. Bên cạnh đó, sắc màu Trắng hay Xanh dương cũng là màu tương hợp với người có bản mệnh Thuỷ.

Kiêng kỵ điều xấu thì người mệnh Thuỷ không nên sở hữu cho mình những Trang sức có sắc Vàng, Đỏ, Cam, Tím hay Xanh lá cây. Sở dĩ là vì theo quy luật Ngũ hành, những sắc màu này tiết chế sự may mắn, cản trở đường công danh khiến bạn cạn kiệt năng lượng, kìm hãm sự giàu sang.

Hãy để Bạc SQB tinh ý giúp bạn chọn được món Trang sức hợp với cung mệnh của mình. Để lại comment or inbox năm sinh để được tư nhấn miễn phí nhé !

=============================
★BẢO HÀNH & LÀM SẠCH VĨNH VIỄN
★ ĐÁ TỰ NHIÊN BẢO HÀNH 5 NĂM
★MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BẠC 92.5% (bằng máy phổ kế)
★ĐỀN BÙ 200% nếu khách hàng phát hiện không đúng chất lượng cam kết.
★CAM KẾT đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày.
Xem hàng trực tiếp tại :
#BạcSQB: TRANG SỨC BẠC NHẬP KHẨU THÁI LAN
#Shop_1: 74 Mã mây - Hoàn kiếm - Hà Nội
#Shop_2: 190E Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
#inbox: m.me/bacsqb
#tel: (0243)926.44.96 - 0979.41.9966.
#Web : www.bactrangsuc.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: