Tin tức

ĐEO LẮC TAY BẠC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT VẬN MAY XUA TAN ĐIỀU HẠN

Lắc tay bạc được biết là một loại phụ kiện trang sức phối hợp với bộ quần áo khoác lên người nhằm tạo điểm nhấn cho cá tính riêng của từng cá nhân. Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy học , việc chọn đeo lắc bạc tay nào và đeo ra sao phải cực kì để tâm chú ý bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người.

Vậy nên đeo lắc tay bạc bên nào để hóa rủi thành may, thu hút tiền tài :

💎Đeo lắc bạc tay trái :

☯️Bên trái là sự lựa chọn được các chuyên gia phong thuỷ khuyên khi đeo lắc bạc bởi điều này giúp bản thân đạt được cảnh giới cao hơn, mượn tâm thế chuyển vận mệnh, hoá rủi thành may đem lại tiền tài và danh vọng cho chủ nhân sở hữu nó.

✳️Những địa điểm thích hợp nên đeo lắc bạc tay trái khi ghé đến là các cuộc thi hay tham gia buổi họp quan trọng mong muốn đạt được điều gì đó.

✳️Hay nơi có liên quan đến tiền bạc, tài chính như ngân hàng, kho bạc, các cửa hàng trang sức đá quý.

✳️Đừng quên đeo bên tay trái khi tham gia một số buổi lễ có tính hạnh phúc và hòa bình: lễ khai mạc, đền chùa, tất cả các loại lễ, đám cưới, tiệc sinh nhật, trường học và các buổi lễ tốt nghiệp, cắt băng khánh thành,…

💎 Đeo lắc bạc cổ tay phải :

🔯Tại những nơi có âm khí nặng như rừng rậm nhà hoang hay nhiều sát khí như tòa án, bệnh viện, các lò giết mổ thì lắc bạn nên đeo bên tay phải để xua đuổi tà khí ra khỏi cơ thể, dung hoà âm dương ngũ hành.

🔯Tại những nơi có mùi hôi chẳng hạn như chỗ rửa xe, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà máy xử lí nước thải và những nơi bẩn thỉu khác thì một lắc tay bạc bên cổ tay phải sẽ xua đi ô uế không án vào người.

🔯Đối với chỗ ăn chơi hay nơi đông đúc : quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu du lịch thì đừng quên đeo chiếc lắc bạc cá tính của bạn ở tay phải để có được bình an, kị gió lẫn khí độc và bệnh tật.

Dù lắc bạc được đeo bên tay nào thì chúng đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng nên việc của bạn là cân nhắc nơi đến để điều chỉnh chiếc lắc bạc mang lại lợi ích cho bản thân mình.


==========================================

🔎 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT? 

Một số KIẾN THỨC về trang sức bạc phong thủy thu hút may mắn và bảo vệ sức khỏe có thể bạn cần ( click vào link bài )

+ Nên đeo lắc tay bạc bên nào để gặp rủi hóa lành?

+ Danh mục Nhẫn dành cho người mệnh Thủy

+ Bí quyết chọn Trang sức theo Phong Thủy

+ Màu Nhẫn ứng dụng trong Phong thủy thế nào?

+ Chính sách bảo hành chỉ có DUY NHẤT tại Bạc SQB


🕋 74 Mã mây - Hoàn Kiếm - Hà nội
🕋 190 E - Hoàng Hoa Thám -Tây Hồ - Hà nội
 
☎️ SĐT Tư Vấn Chăm Sóc KH: (Từ 9h00 - 21h00):
74 Mã mây: 024.39262517 
190 E Hoàng Hoa Thám: 024.39264496
 
Hotline:  0979419966 -0939791905
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: